Ghi dữ liệu
Ghi dữ liệu
Trong hoạt động này học sinh khám phá tác dụng của soda đối với răng. Đầu tiên họ sẽ đo các giá trị pH của các loại soda khác nhau. Sau đó, họ sẽ đặt phấn trong các loại soda khác nhau để xem ảnh hưởng đến răng của chúng ta là gì.
![Ảnh hưởng của nồng độ](/public/1/Resources/4/704/Thumb_704.jpg)
![Chất nguyên chất hay hỗn hợp](/public/1/Resources/4/707/Thumb_707.jpg)
![Chưng cất rượu vang đỏ](/public/1/Resources/4/708/Thumb_708.png)
![Độ chua của rượu](/public/1/Resources/4/702/Thumb_702.png)
![Hàm lượng năng lượng của thực phẩm](/public/1/Resources/4/709/Thumb_709.jpg)
![Hàm lượng sắt của len thép](/public/1/Resources/4/706/Thumb_706.png)
Trong hoạt động này, học sinh chiết xuất chất diệp lục từ lá cây. Phổ hấp thụ của dung dịch được đo và so sánh với phổ hấp thụ của các sắc tố khác.
![Hô hấp của giòi](/public/1/Resources/2/603/Thumb_603.jpg)
![Lượng đồng trong một đồng xu](/public/1/Resources/4/411/Thumb_411.jpg)
![Nhiệt độ và ngọn lửa](/public/1/Resources/4/710/Thumb_710.jpg)