Da động vật Trong hoạt động này, sinh viên nghiên cứu với một thí nghiệm đơn giản chức năng của lông thú. Ví dụ, bông gòn được sử dụng (len khô và nhờn).

Xem "Da động vật"

Di chuyển bằng ngón và móng guốc Động vật di chuyển theo các cách khác nhau. Trong hoạt động này học sinh khảo sát chuyển động của động vật đi bằng gan bàn chân, đầu ngón chân, móng guốc bằng cách phân tích chuyển động của chúng thông qua phân tích Video.

Xem "Di chuyển bằng ngón và móng guốc"

Đo sự hô hấp Trong hoạt động này, sinh viên chứng minh sự hiện diện của carbon dioxide với canxi hydroxit và tính toán lượng glucose được sử dụng từ việc giảm oxy được đo.

Xem "Đo sự hô hấp"

Hô hấp của giòi Trong hoạt động này, học sinh sẽ nghiên cứu hô hấp của giòi. Sử dụng cảm biến CO2 (và tùy chọn là cảm biến O2), sinh viên đo lượng CO2 được giải phóng trong một thùng chứa kín có giòi. Trong hoạt động này, các khái niệm như hô hấp hiếu khí được xử lý. Hoạt động có thể được mở rộng bằng cách thay đổi nhiệt độ của giòi.

Xem "Hô hấp của giòi"

Trong hoạt động này, sinh viên sẽ phân tích hình ảnh của một tế bào bằng công cụ đo video. Họ sẽ khám phá kích thước của các phần khác nhau của tế bào

Xem "Đo kích thước các tế bào"

Rượu và màng tế bào Trong hoạt động này, sinh viên nghiên cứu tác động (tiêu cực) của các loại rượu khác nhau lên màng tế bào.

Xem "Rượu và màng tế bào"

Chất lượng nước Trong thí nghiệm này, sinh viên nghiên cứu một cái ao hoặc dòng suối gần trường học của mình. Các yếu tố phi sinh học và sinh học (hệ thực vật và động vật) đều cung cấp thông tin về chất lượng nước.

Xem "Chất lượng nước"

Trong hoạt động này, học sinh khám phá một hình ảnh động của một mô hình đi bộ ngẫu nhiên tương quan. Học sinh khám phá một bước đi ngẫu nhiên và một bước đi ngẫu nhiên tương quan hướng tới một bông hoa. Học sinh cố gắng tìm các cài đặt tham số tối ưu và so sánh mô hình với thực tế.

Xem "Chuyến động ngẫu nhiên của côn trùng"

Trong hoạt động này học sinh khám phá tác dụng của soda đối với răng. Đầu tiên họ sẽ đo các giá trị pH của các loại soda khác nhau. Sau đó, họ sẽ đặt phấn trong các loại soda khác nhau để xem ảnh hưởng đến răng của chúng ta là gì.

Xem "Ảnh hưởng của axit đối với răng"

Huyết áp Trong hoạt động này, huyết áp được lấy từ các phép đo của cảm biến huyết áp. Trong phân tích phương pháp dao động được sử dụng.

Xem "Huyết áp"

Ảnh hưởng của nhiệt độ đến quá trình lên men Trong hoạt động này, sinh viên kiểm tra ảnh hưởng của nhiệt độ đến tốc độ lên men của tế bào nấm men. Sử dụng cảm biến áp suất khí, CO2 được tạo ra được đo.

Xem "Ảnh hưởng của nhiệt độ đến quá trình lên men"

Làm sữa chua Trong hoạt động này học sinh tự làm sữa chua. Sữa chua là một sản phẩm thực phẩm quen thuộc với hầu hết tất cả các sinh viên. Quá trình làm sữa chua ít được biết đến. Thông qua quá trình làm sữa chua, học sinh phát hiện ra rằng vi khuẩn truyền đường sữa thành axit lactic.

Xem "Làm sữa chua"

Trong hoạt động này, học sinh chiết xuất chất diệp lục từ lá cây. Phổ hấp thụ của dung dịch được đo và so sánh với phổ hấp thụ của các sắc tố khác.

Xem "Hấp thụ ánh sáng của diệp lục"

Quang hợp (cường độ ánh sáng) Trong hoạt động này học sinh kiểm tra quang hợp. Sử dụng cảm biến O2 để đo tốc độ quang hợp ở các cường độ ánh sáng khác nhau. Làm thế nào nhiều bất lợi có một cây trong bóng râm nào?

Xem "Quang hợp (cường độ ánh sáng)"

Không khí xấu Với một người ghi dữ liệu, sinh viên sẽ đo một vài biến số để đo chất lượng không khí trong xe buýt, tàu điện ngầm hoặc xe lửa. Nồng độ CO2 có thay đổi không?

Xem "Không khí xấu"