Hà Nội triển khai đại trà giáo dục STEM cấp Tiểu học 

Sở GD&ĐT Hà Nội quyết định triển khai đại trà giáo dục STEM tại tất cả các trường tiểu học trên địa bàn thành phố từ năm học 2023-2024.

 

Xây dựng, khai thác học liệu triển khai hiệu quả bài học STEM cấp tiểu học  

Ngày 15/4, Công ty Cổ phần Phát hành Sách giáo dục (NXB Giáo dục Việt Nam) tổ chức Hội thảo xây dựng và khai thác học liệu hỗ trợ triển khai hiệu quả bài học STEM trong trường tiểu học. Hội thảo có sự tham gia của các Sở GD&ĐT ở cả 3 miền.

Chia sẻ giải pháp khai thác hiệu quả bài học STEM ở tiểu học  

Ngày 15/4, tại Hà Nội diễn ra Hội thảo xây dựng và khai thác học liệu hỗ trợ triển khai hiệu quả bài học STEM trong trường tiểu học.

Áp dụng giáo dục STEM cấp tiểu học như thế nào?  

Ngày 15/4, tại Hà Nội diễn ra Hội thảo xây dựng và khai thác học liệu hỗ trợ triển khai hiệu quả bài học STEM trong trường tiểu học.

Đại hội Công đoàn bộ phận Khóa II, nhiệm kì 2023 - 2028 Công ty Cổ phần Phát hành Sách Giáo dục  

Ngày 9/3/2023 tại Hội trường 22-12, 187B Giảng Võ, Cát Linh, TP Hà Nội, Đại hội đoàn thể công đoàn viên khóa II, nhiệm kỳ 2023 – 2028 của Công ty CP Phát hành sách giáo dục đã được long trọng tổ chức.

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm  

NXBGDVN - Tại cuộc họp ngày 16/2/2023, Tổng Giám đốc Hoàng Lê Bách đã chỉ đạo các đơn vị trong hệ thống khẩn trương triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của năm 2023.

Ký kết hợp tác và ra mắt Chương trình Giáo dục an toàn trường học  

Ngày 8/11, Công ty CP Phát hành Sách Giáo dục - NXB Giáo dục Việt Nam và Công ty CP Viện Khoa học An toàn Việt Nam đã kí kết hợp tác và ra mắt Chương trình Giáo dục an toàn trường học cho học sinh.

Đào tạo khởi nghiệp cho học sinh... không dễ  

Giáo dục về khởi nghiệp là nhân tố quan trọng trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, tuy nhiên, các trường phổ thông đã gặp bất cập khi triển khai. Phải có cách để đào tạo khởi nghiệp là vấn đề được Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ đặt ra để các chuyên gia, nhà trường tìm giải pháp.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4