CMA cấp giấy chứng nhận Đối tác độc quyền tại Việt Nam cho Công ty cổ phần phát hành sách giáo dục – EBD

CMA được thành lập năm 1987 bởi các nhà khoa học giáo dục trường Đại học Amsterdam, với mục đích chính là đổi mới hoạt động giáo dục Khoa học, Công nghệ, Kĩ thuật và Toán (STEM) trong nhà trường với công nghệ tiên tiến; làm cho hoạt động học STEM hấp dẫn và hiệu quả hơn.


Các hoạt động của CMA trải rộng và bao phủ tất cả các lĩnh vực cần thiết:

  • Phát triển phần cứng, phần mềm và tài liệu dạy học
  • Phát triển chuyên môn giáo viên
  • Các dự án nghiên cứu và đổi mới giảng dạy khoa học
  • Phân phối sản phẩm và hỗ trợ công nghệ thông qua mạng lưới đối tác.

 

Cán bộ của CMA là những nhà giáo dục giàu kinh nghiệm, với kiến thức rộng trong lĩnh vực Khoa học, Giáo dục và Công nghệ. Họ luôn hết lòng với Khoa học, có kinh nghiệm trong Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT), sẵn sàng chia sẻ để nâng cao chất lượng dạy và học.

 

Mục tiêu nền tảng của CMA là tăng cường sử dụng công nghệ trên thực tiễn dạy học trong nhà trường. Để đạt được mục tiêu này, CMA đã hợp tác với các đối tác liên quan trong giáo dục: các cơ quan giáo dục, trường học, giáo viên, giảng viên, nhà nghiên cứu và nhà xuất bản. Các giải pháp của CMA linh hoạt và đầy đủ nhất, chúng kết hợp phần cứng, phần mềm và các tư liệu giảng dạy. Chúng cung cấp tất cả những công cụ giáo dục khoa học mà bạn cần để đổi mới lớp học và cho phép học sinh của bạn tìm hiểu thế giới. Hãy để chúng tôi giúp bạn nâng cao chất lượng chương trình STEM với các phương pháp giảng dạy và công nghệ hiện đại.

 

CMA đã cấp giấy chứng nhận Đối tác độc quyền tại Việt Nam cho Công ty cổ phần phát hành sách giáo dục – EBD; Là đối tác chính thức của CMA và được ủy quyền độc quyền phân phối các sản phẩm CMA tại Việt Nam.

 

 

Giấy chứng nhận Đối tác độc quyền tại Việt Nam

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu