Hoat-dong-cong-ty.png

Cửa hàng 187 Giảng võ, Đống Đa, Hà Nội. 

Cung cấp Sách giáo khoa, sách tham khảo, văn phòng phẩm, đồ dùng học sinh, đồ dùng văn phòng. Điện thoại: 024 3514 3931

 

Hà Nội triển khai đại trà giáo dục STEM cấp Tiểu học  

Sở GD&ĐT Hà Nội quyết định triển khai đại trà giáo dục STEM tại tất cả các trường tiểu học trên địa bàn thành phố từ năm học 2023-2024.

Khai trương cửa hàng Sách Giáo dục tại BT2-14, số 3 Văn Khê, KĐT mới Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội  

Nhân dịp khai trương cửa hàng Sách giáo dục tại địa chỉ BT2-14 số 3 Phố Văn Khê, khu đô thị mới Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội từ ngày 10/5 đến 30/5 cửa hàng Sách giáo dục triển khai chương trình "Tháng khai trương" với nhiều phần quà hấp dẫn, chiết khấu từ 5% - 30% các sản phẩm.

Xây dựng, khai thác học liệu triển khai hiệu quả bài học STEM cấp tiểu học  

Ngày 15/4, Công ty Cổ phần Phát hành Sách giáo dục (NXB Giáo dục Việt Nam) tổ chức Hội thảo xây dựng và khai thác học liệu hỗ trợ triển khai hiệu quả bài học STEM trong trường tiểu học. Hội thảo có sự tham gia của các Sở GD&ĐT ở cả 3 miền.

Chia sẻ giải pháp khai thác hiệu quả bài học STEM ở tiểu học  

Ngày 15/4, tại Hà Nội diễn ra Hội thảo xây dựng và khai thác học liệu hỗ trợ triển khai hiệu quả bài học STEM trong trường tiểu học.

Áp dụng giáo dục STEM cấp tiểu học như thế nào?  

Ngày 15/4, tại Hà Nội diễn ra Hội thảo xây dựng và khai thác học liệu hỗ trợ triển khai hiệu quả bài học STEM trong trường tiểu học.

Đại hội Công đoàn bộ phận Khóa II, nhiệm kì 2023 - 2028 Công ty Cổ phần Phát hành Sách Giáo dục  

Ngày 9/3/2023 tại Hội trường 22-12, 187B Giảng Võ, Cát Linh, TP Hà Nội, Đại hội đoàn thể công đoàn viên khóa II, nhiệm kỳ 2023 – 2028 của Công ty CP Phát hành sách giáo dục đã được long trọng tổ chức.

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm  

NXBGDVN - Tại cuộc họp ngày 16/2/2023, Tổng Giám đốc Hoàng Lê Bách đã chỉ đạo các đơn vị trong hệ thống khẩn trương triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của năm 2023.

Ký kết hợp tác và ra mắt Chương trình Giáo dục an toàn trường học  

Ngày 8/11, Công ty CP Phát hành Sách Giáo dục - NXB Giáo dục Việt Nam và Công ty CP Viện Khoa học An toàn Việt Nam đã kí kết hợp tác và ra mắt Chương trình Giáo dục an toàn trường học cho học sinh.

Đào tạo khởi nghiệp cho học sinh... không dễ  

Giáo dục về khởi nghiệp là nhân tố quan trọng trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, tuy nhiên, các trường phổ thông đã gặp bất cập khi triển khai. Phải có cách để đào tạo khởi nghiệp là vấn đề được Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ đặt ra để các chuyên gia, nhà trường tìm giải pháp.

Học hướng nghiệp để tìm được công việc phù hợp  

Hướng nghiệp giúp học sinh (HS) định hướng nghề nghiệp khi còn ngồi trên ghế nhà trường trước bối cảnh hội nhập quốc tế. PGS.TS Đinh Thị Kim Thoa - Giảng viên cao cấp trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã chia sẻ với Kinh tế & Đô thị về chương trình hoạt động trải nghiệm, hướng...

Giáo dục STEM: Định hướng nghề nghiệp 4.0 cho học sinh  

Giáo dục STEM giúp học sinh (HS) hình thành các kỹ năng và phòng Lab STEM là nơi các em thực hiện ý tưởng sáng tạo thành sản phẩm. TS Tưởng Duy Hải – Phó Trưởng bộ môn Phương pháp giảng dạy, trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã trao đổi với phóng viên Kinh tế & Đô thị xung quanh nội dung này.

Đại hội Chi bộ Công ty CP Phát hành Sách Giáo dục lần thứ II, nhiệm kỳ 2022–2025 diễn ra thành công tốt đẹp  

Thực hiện Điều lệ Đảng và Hướng dẫn số 36/HD-ĐU ngày 6/6/2022 của Đảng uỷ NXBGDVN về Kế hoạch tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 – 2025, sáng ngày 14/9/2022, Chi bộ Công ty CP Phát hành Sách Giáo dục trực thuộc Đảng bộ Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần...

Vui Tết Thiếu nhi 1/6  

Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, Chi đoàn Công ty CP Phát hành Sách Giáo dục đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức chương trình Vui tết Thiếu nhi 1/6 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ nhân viên trong Công ty. Đến dự và chung...

Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kì 2022 - 2024 Chi đoàn Công ty Cổ phần Phát hành Sách Giáo dục  

Thực hiện Kế hoạch số 11-KH/ĐTNB ngày 11/01/2022 của Ban chấp hành Đoàn thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc "Tổ chức đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Giáo dục và Đào tạo lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027", ngày 06/5/2022, Chi đoàn Công ty Cổ phần Phát...

NXBGDVN TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH MẦM NON, TIỂU HỌC THỊ TRẤN AN THỚI, PHÚ QUỐC  

NXBGDVN - Ngày 1/10/2020, tại thị trấn An Thới, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, NXB Giáo dục Việt Nam đã tổ chức lễ trao tặng quà cho học sinh Nhà trẻ vùng 5 Hải quân và trường tiểu học An Thới 1, 2 và 3 thị trấn An Thới.

Lai Châu: 350 Bộ Sách Giáo Khoa Đến Với 2 Trường THCS Và THPT  

Ngày 28/9/2020, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và đơn vị đồng hành đã tổ chức trao tặng 350 bộ sách giáo khoa đến với trường THCS xã Mường Kim, huyện Than Uyên và trường THPT Nậm Nhùn, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu.

Hành Trình “Cùng Đón Em Vào Lớp 1” - Mang Niềm Vui Đến Với Học Sinh Vùng Khó  

NXBGDVN – Trao tặng sách giáo khoa, đồ dùng học tập, học bổng... cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh ở vùng sâu vùng xa là trách nhiệm xã hội mà NXB Giáo dục Việt Nam đã và đang thực hiện từ nhiều năm nay.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chúc học sinh, giáo viên bước vào năm học mới với tâm thế tốt nhất  

Sáng 5/9, gần 23 triệu học sinh cả nước chính thức bước vào năm học mới 2020-2021 trong không khí rộn ràng. Người đứng đầu ngành Giáo dục - Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã đến chúc mừng và động viên các thầy cô giáo, các em học sinh bước vào năm học mới.

Chào mừng khai giảng năm học mới giảm giá tất cả các sản phẩm  

Giảm ngay từ 5 - 20% đối với tất cả các sản phẩm khi khách hàng mua tại hệ thống cửa hàng Sách Giáo dục (thời gian áp dụng từ ngày 01/9/2020 - 10/9/2020)

Khai mạc Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa lớp 2  

Ngày 18/8, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức khai mạc Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa (SGK) lớp 2 chương trình giáo dục phổ thông (CT GDPT) 2018. Thứ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Hữu Độ dự và phát biểu tại lễ khai mạc.

Triển khai tốt nhất "Hoạt động trải nghiệm" - lưu ý từ chủ biên chương trình  

GD&TĐ - PGS.TS Đinh Thị Kim Thoa - Chủ biên chương trình Hoạt động trải nghiệm và Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp - lưu ý giáo viên thực hiện tốt nhất sách giáo khoa Hoạt động trải nghiệm 1 qua những ví dụ cụ thể từ bộ sách do mình làm chủ biên.

Giáo viên đánh giá cao về chương trình, sách giáo khoa mới  

Sau khi nghiên cứu để lựa chọn sách giáo khoa lớp 1 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông, các giáo viên đều đánh giá cao chất lượng từ nội dung đến hình thức của sách giáo khoa mới. Nhiều địa phương cho biết, sẽ trang bị đầy đủ các bộ sách giáo khoa lớp 1 trong thư viện các nhà trường để giáo...

Bộ GDĐT yêu cầu sách giáo khoa lớp 1 phải đến tay học sinh trước 15/8  

Công văn hướng dẫn thực hiện bồi dưỡng giáo viên và cung ứng sách giáo khoa lớp 1 năm học 2020-2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các Sở GDĐT phối hợp với nhà xuất bản và các đơn vị liên quan cung ứng sách giáo khoa đủ số lượng, đảm bảo chất lượng, đến tay phụ huynh, học sinh trước 15/8.

Khuyến mãi giảm giá đối với các mặt hàng đồ chơi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6  

Giảm ngay từ 10 - 30% đối với các mặt hàng đồ chơi khi khách hàng mua tại hệ thống cửa hàng Sách Giáo dục (thời gian áp dụng từ ngày 26/5/2020 - 07/6/2020)

Xem sách giáo khoa lớp 1 trên mạng bằng cách nào?  

Rất nhiều giáo viên và phụ huynh chỉ nghe nói mà chưa được nhìn thấy sách giáo khoa lớp 1. BigSchool đã chịu khó liên hệ để có được điều này chia sẻ tới các bạn. Hãy bắt đầu từ bộ sách giáo khoa "Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục".

Những điểm mới của SGK Tiếng Việt 1 và những điều lưu ý với thầy cô  

Để các thầy cô và phụ huynh hiểu kỹ hơn về những cuốn sách giáo khoa lớp 1 đã được Bộ GD&ĐT công bố và các trường sẽ lựa chọn để sử dụng từ năm học tới, BigSchool sẽ chia sẻ những ý kiến của tác giả. Mong được sự hợp tác của các nhóm tác giả.

Giáo dục đạo đức không thể ngoài cuộc  

GD&TĐ - Với tư cách Chủ biên SGK môn Đạo đức 1 trong CTGDPT mới, TS Phạm Quỳnh – NXB Giáo dục Việt Nam đã chia sẻ những thông tin, quan điểm xung quanh vấn đề dạy học và chọn SGK môn Đạo đức.

Sách Tiếng Việt lớp 1 mới: Làm nhẹ bớt “lao động” dạy học  

GD&TĐ - Năm học 2020 – 2021, Chương trình (CT) và sách giáo khoa (SGK) mới sẽ chính thức được triển khai và bắt đầu đối với lớp 1. GS.TS, giảng viên cao cấp Lê Phương Nga – Trường ĐH Sư phạm Hà Nội – một trong những chủ biên của cuốn SGK Tiếng Việt 1 đã chia sẻ về những điểm mới cùng sự lưu ý với...

Sách giáo khoa Toán lớp 1 mới dạy cả về tôn giáo, sắc tộc, bình đẳng  

Bộ sách giáo khoa lớp 1 Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục được xây dựng dựa trên triết lí bình đẳng, dân chủ, học sinh được tự do sáng tạo...

'Rất khó thiết kế để học sinh không viết vào sách giáo khoa Toán'  

PGS.TS Trần Diên Hiển nói rằng việc thiết kế bộ sách giáo khoa Toán để học sinh không viết vào rất khó. Tuy nhiên, những người làm sách đã tìm được giải pháp.

Tác giả viết SGK cả 2 “thời kỳ” so sánh độ khó dễ của sách mới  

Trong số các tác giả viết sách giáo khoa (SGK) theo chương trình giáo dục phổ thông mới (2018), có một số người đã từng viết sách của chương trình hiện hành (2000).

Ra mắt bộ SGK mới “Vì sự Bình đẳng và Dân chủ trong giáo dục”  

GD&TĐ - Bộ sách giáo khoa (SGK) lớp 1 "Vì sự Bình đẳng và Dân chủ trong giáo dục" – 1 trong 5 bộ sách được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT phê duyệt để sử dụng trong các cơ sở giáo dục tại Quyết định số 4507/QĐ-BGDĐT vừa chính thức ra mắt.

Sách giáo khoa trải nghiệm chấm dứt đánh giá học sinh kiểu “dán nhãn”?  

Từ năm học 2020-2021, học sinh tiểu học sẽ tiếp cận với sách giáo khoa (SGK) trải nghiệm và bắt buộc tham gia hoạt động này trong thời khoá biểu hàng tuần. Vậy có điều gì khác biệt trong những cuốn SGK trải nghiệm?


Các trang: 1  2