« Trở về

Tin học 2

Kết nối tác giả
Tác giả: Đào Thái Lai (Chủ biên) - Nguyễn Minh Thiên Hoàng - Trần Ngọc Khoa
Số trang: 40
Kích thước: 19 x 26 cm
Giá bán: 20000
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội
Năm xuất bản: 2022

GIỚI THIỆU SÁCH

 

          Chúng ta đang sống trong thời đại của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 – thời đại mà công nghệ thông tin được sử dụng trong mọi lĩnh vực đời sống, việc học các kĩ năng sử dụng công nghệ là một việc vô cùng cần thiết, đáp ứng về nhu cầu học tập, làm việc của mọi lứa tuổi. Nhằm hỗ trợ học sinh trong việc trau dồi các kĩ năng sử dụng công nghệ thông tin, nhóm tác giả đã biên tập bộ sách Tin học. Ở lớp 1, các em bước đầu làm quen với các kĩ năng sử dụng chuột, bàn phím; làm quen với một số trò chơi và ngôn ngữ lập trình Kodu,… Lên lớp 2, các em tiếp tục được rèn luyện thành thạo hơn về các kĩ năng này, được biết thêm về phần mềm Paint và mở rộng ngôn ngữ lập trình Kodu.

 

          Cuốn sách Tin học 2 giúp các em biết sử dụng phần mềm Paint để vẽ hình và tô màu theo ý tưởng của riêng em, chơi trò chơi lắp ghép hình qua phần mềm Tangram. Đồng thời, các em sẽ tiếp tục làm quen với một số chức năng mới của ngôn ngữ Kodu, tạo ra các trò chơi với nhiều nhân vật ngộ nghĩnh, tương tác với nhau trong môi trường vui vẻ và hấp dẫn của Kodu.

 

          Về cấu trúc, cuốn sách gồm 9 bài học, mỗi bài học gồm ba phần chính: Khám phá, Thực hành Ứng dụng – Mở rộng. Cuối mỗi bài học có phần ghi nhớ giúp các em tóm tắt những điều quan trọng nhất của bài học.

 

          Bên cạnh đó, đơn vị xuất bản còn cung cấp các bài giảng điện tử, video clip hướng dẫn và kế hoạch bài dạy kèm theo nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các thầy cô giáo và các em học sinh trong quá trình thực hiện cuốn sách.

 

          Công ty cổ phần Phát hành Sách giáo dục – Nhà xuất bản trân trọng giới thiệu và mong được đồng hành cùng các nhà quản lí, các thầy cô giáo và cộng đồng để mang đến những tài liệu hữu ích, có chất lượng cao dành cho các em học sinh, giúp các em phát triển trong môi trường số.

 

Công ty cổ phần Phát hành Sách giáo dục

Chủ đề/ Bài  Tài liệu hỗ trợ học
Chủ đề/ Bài  Học liệu
  • Các sách cùng loại