Chưng cất rượu vang đỏ

Câu hỏi định hướng: NHIỆT ĐỘ THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO TRONG QUÁ TRÌNH CHƯNG CẤT RƯỢU VANG ĐỎ?

Trong hoạt động này, việc chưng cất rượu vang đỏ được nghiên cứu. Đây là một thử nghiệm khá cơ bản trong đó một cảm biến nhiệt độ được sử dụng và kết quả xuất hiện trên màn hình theo thời gian thực. Phương pháp này cho phép quan sát toàn bộ quá trình, khám phá tốc độ thay đổi nhiệt độ và so sánh các giá trị đo được với các dự đoán lý thuyết.

Chủ đề: Các trạng thái của vật chất

Khái niệm: Nhiệt độ bay hơi;Thay đổi trạng thái;Tốc độ bay hơi;Trạng thái lỏng

Bậc học: Trung học cơ sở (11-14 tuổi)

Loại hoạt động: Ghi dữ liệu

Cảm biến: Cảm biến nhiệt độ

Yêu cầu thiết bị chuyển đổi:

Phiếu học tập học sinh đưa ra hướng dẫn thực hiện cho sinh viên.

Hướng dẫn giáo viên bao gồm các nhận xét của giáo viên như phương pháp tiếp cận thực tế, câu hỏi mẫu, bài tập và phân tích dữ liệu.

Kiến thức nền mô tả các nguyên tắc khoa học làm nền tảng cho hoạt động.

Tập tin Coach Activity / result có thể được mở trong Chương trình Coach 7. Điều này đòi hỏi Coach 7 phải được cài đặt trên máy tính của bạn.

Chưng cất rượu vang đỏ