Hoat-dong-cong-ty.png
Hoat-dong-cong-ty-2.png
Moi1.png
 

Vui Tết Thiếu nhi 1/6

Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, Chi đoàn Công ty CP Phát hành Sách Giáo dục đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức chương trình Vui tết Thiếu nhi 1/6 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ nhân viên trong Công ty. Đến dự và chung vui cùng các cháu có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Khánh Quyên - Bí thư Chi bộ kiêm Phó Giám đốc Công ty, Bà Trần Thị Uyên - Phó Giám đốc Công ty, Bà Trần Thị Thanh Hà - Chủ tịch Công đoàn Công ty.


Mở đầu Chương trình, Bà Nguyễn Thị Khánh Quyên - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Công ty đã thay mặt Ban lãnh đạo Công ty chào mừng các cháu đến tham gia Chương trình, chúc các cháu luôn là con ngoan trò giỏi và có một mùa hè thật vui và ý nghĩa.

 

 

Chương trình Vui Tết Thiếu nhi với nhiều trò chơi thú vị, hấp dẫn cùng các tiết mục ảo thuật kỳ thú đã thu hút được đông đảo các cháu tham gia. Các tiết mục văn nghệ do chính các cháu biểu diễn cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tính từ phía các bạn nhỏ và các vị phụ huynh.

 

 

 

 

Thông qua Chương trình này, các cháu thiếu nhi có điều kiện giao lưu, gặp gỡ, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và tạo ra sự đoàn kết, gắn bó giữa các gia đình trong Công ty.

Nguồn: Ban chấp hành Chi đoàn./.

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: