Âm thanh là gì? Cách giữ ấm một tách trà? Bạn có thể đo cường độ ánh sáng?

 

Học sinh tiểu học luôn tò mò về các hiện tượng xảy ra xung quanh môi trường sống và hay đặt ra nhiều câu hỏi tìm tòi khoa học. Công nghệ có thể hỗ trợ việc dạy và học khoa học ở trường tiểu học như thế nào?

 

Nền tảng của việc học tập và nghiên cứu khoa học là việc khảo sát, khám phá, đặt câu hỏi, phân tích và suy nghĩ - những hoạt động mà ở đó công nghệ có thể tạo điều kiện thuận lợi và giúp học sinh nghiên cứu sâu hơn. Các nghiên cứu giáo dục đã chứng minh rằng các công nghệ như thu thập dữ liệu có thể được  áp dụng ở cấp tiểu học. Dựa trên kinh nghiệm ứng dụng CNTT ở những trường tiểu học, chúng tôi đã phát triển các sản phẩm và tài liệu giảng dạy có thể được sử dụng ở cấp tiểu học. Với thiết bị chuyển đổi € Sense, các cảm biến đi kèm cùng với  phần mềm Coach có thể thực hiện nhiều thí nghiệm khảo sát khoa học khác nhau. Hiển thị dữ liệu theo thời gian thực của dữ liệu phép đo trên màn hình máy tính, cho phép học sinh thực hiện các liên hệ trực tiếp giữa hiện tượng và đồ thị. Phản hồi ngay lập tức như vậy khuyến khích các kỹ năng tư duy phản biện; do đó học sinh sẽ có thời gian để quan sát và giải thích, thảo luận và phân tích dữ liệu. Học sinh có thể nhanh chóng lặp lại các thí nghiệm, thay đổi điều kiện thí nghiệm và khám phá kết quả ứng với mỗi thay đổi đó. Làm như vậy, học sinh sẽ được tiếp cận vấn đề theo hướng tiếp cận với các thí nghiệm. Bạn hãy để ý xem điều gì xảy ra nếu...

 

Tài liệu của chúng tôi không chỉ giúp học sinh nắm được khái niệm khoa học cơ bản mà còn cho phép học sinh phát triển các kỹ năng toán học thông qua việc đọc và giải thích các đồ thị và kỹ năng ngôn ngữ trong việc sử dụng thuật ngữ khoa học.

Tài nguyên giảng dạy

Chúng tôi đã xây dựng một loạt các hoạt động dựa trên tìm khoa học và ứng dụng công nghệ. Các hoạt động này có thể được sử dụng trong các tiết học khoa học cho học sinh từ 8-12 tuổi và sẽ giúp giáo viên có thể đưa cảm biến vào các bài học khoa học của họ.

Các tài nguyên giảng dạy cho Khoa học tiểu học

Onderrzoekend-leren

licht

Nhân viên của chúng tôi là một nhóm các nhà giáo dục có kinh nghiệm, có nền tảng về khoa học, giáo dục và công nghệ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi xin vui lòng  liên hệ với chúng tôi .